0981 037 167

Tác dụng thật sự của tinh chất mầm đậu nành với xương khớp

mamdaunanh

Tác dụng thật sự của tinh chất mầm đậu nành với xương khớp


Sau 35 tuổi khi nội tiết tố người phụ nữ suy giảm là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh lý cơ thể mà đặc biệt nghiêm trọng là bệnh lý thoái hóa khớp ở người phụ nữ.

Theo thống kê của tổ chức Y Tế Thế Giới WHO, thoái hóa khớp là bệnh lý phổ biến thường gặp sau lứa tuổi 50 mà chiếm phần lớn thoái hóa khớp là phụ nữ (chiếm 80%). Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do yếu tố tuổi tác và sự suy giảm nội tiết tố ở người phụ nữ. Estrogen suy giảm khiến giảm, thậm chí ngừng tổng hợp các thành phần sụn khớp và gia tăng các men phân hủy sụn khiến sụn mòn dần và biến mất. Xương không còn yếu tố nâng đỡ, cọ xát va chạm vào nhau hình thành các gai xương và phản ứng viêm gây nên tình trạng đau khớp, cứng khớp và hạn chế vận động. Bên cạnh đó, sự suy giảm nồng độ estrogen trong cơ thể kéo theo sự suy giảm chất hoạt dịch trong ổ khớp giống như động cơ xe khi không có dầu nhớt bôi trơn. Vì vậy bổ sung nội tiết tố là yếu tố quan trọng cải thiện cả triệu chứng và nguyên nhân gây thoái hóa khớp.

Tinh chất mầm đậu nành

mamdaunanh

Các công trình khoa học do trường Đại học Washington (Mỹ) đã chứng minh rằng: hợp chất isoflavones có trong mầm đậu nành có tác dụng như nội tiết tố nữ rất tốt trong việc bảo vệ cơ thể và hạn chế các triệu chứng do suy giảm lượng nội tiết tốt gây ra. Được mệnh danh estrogen thảo dược- tinh chất mầm đậu nành sẽ là biện pháp hữu hiệu an toàn thay cho liệu pháp hormone được sử dụng mà không phân biệt tuổi tác trước mãn kinh hay sau mãn kinh.

Tại Việt Nam, ứng dụng những nghiên cứu về tác dụng của isoflavon trong mầm đậu nành, nhiều sản phẩm từ mầm đậu nành ra đời rất đa dạng và phong phú, Trong đó, các nghiên cứu về thực vật học đã cho thấy hàm lượng isoflavone đạt đỉnh điểm cao nhất khi đậu nành nảy mầm.

Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đảm bảo quy trình chiết xuất nghiêm ngặt nhất, tinh chất mầm đậu nành trong sản phẩm GLOSSA giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân gây ra tình trạng thoái hóa khớp ở người phụ nữ sau 35 tuổi. Ngoài ra, trong sản phẩm còn được bổ sung các thành phần: Glucosamine, Collagen Typ 2, Acid Hyaluronic, Devil’s Claw với hàm lượng được tính toán kỹ càng, phù hợp với đối tượng phụ nữ sẽ giúp khắc phục tình trạng đau nhức xương khớp nhanh chóng, lấy lại sự linh hoạt và duyên dáng của người phụ nữ.

Author Info

admin

Không có phản hồi

Gửi phản hồi