0981 037 167

Collagen Typ 2 và vai trò với xương khớp

baner-3

Collagen Typ 2 và vai trò với xương khớp

Thoái hóa khớp, viêm khớp đã không còn là vấn đề xa lạ đối với những người ở độ tuổi sau 40, đặc biệt là phụ nữ. Thoái hóa khớp gây đau khớp, cứng khớp, hạn chế vận động gây khó khăn cho người bệnh. Căn bệnh mãn tính này giờ đây đã tìm được giải pháp mới trong hoạt chất Collagen Typ 2 không biến tính.

Khi sụn khớp bị thoái hóa

Trong cấu tạo khớp, sụn khớp là thành phần vô cùng quan trọng đóng vai trò chủ đạo bảo vệ, ngăn cản các đầu xương tiếp xúc trực tiếp với nhau để khớp vận động trơn tru, linh hoạt. Khi sụn khớp bị thoái hóa, lớp sụn bị mào mòn dần khiến bất kì các tác dộng nào từ cơ thể cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới xương khớp gây ra tình trạng đau khớp, cứng khớp, hạn chế vận động, nếu kéo dài có thể tàn phế.

Vậy nguyên nhân nào dẫn tới thoái hóa sụn khớp

Nguyên nhân của thoái hóa sụn khớp rất đa dạng nhưng tập trung chủ yếu là do yếu tố tuổi tác và suy giảm nội tiết tố ở nữ giới. Chính hai yếu tố này làm giảm hoặc ngừng tổng hợp các thành phần của sụn khớp và làm tăng quá trình phân hủy các tế bào sụn khớp khiến quá trình mài mòn sụn xảy ra nhanh chóng.

Vì vậy nuôi dưỡng và tái tạo thành phần sụn khớp là vấn đề được quan tâm hàng đầu với đối tượng người cao tuổi đặc biệt là nữ giới.

Collagen Typ 2 là thành phần quan trọng cấu tạo nên sụn khớp chiếm 50-70% khối lượng khô của mô sụn, giúp định hình cấu trúc mô sụn, từ đó giúp sụn tăng độ bền, đồ đàn hồi và tính dẻo dai của sụn khớp.

Trước độ tuổi 35, sự tổng hợp và phá hủy Collagen Typ 2 ở sụn khớp ở thế cân bằng. Sau độ tuổi này, quá trình tổng hợp bị suy giảm và gia tăng quá trình phá hủy Collagen là nguyên nhân gây ra tình trạng thoái hóa khớp. Từ thực tế trên, việc bổ sung Collagen vào sụn khớp một cách tự nhiên đã trở thành nhu cầu tất yếu và hướng đi mới cho những bệnh nhân bị thoái hóa khớp.

Với cấu trúc đặc biệt Collagen Typ2 không biến tính đã được nghiên cứu thành công đáp ứng được nhu cầu nuôi dưỡng và tái tạo các mô sụn (khoảng 53%). Đặc biệt, tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo bệ Collagen Typ 2 trong sụn khớp không bị phá hủy là vô cùng quan trọn đối cới các bệnh nhân bị thoái hóa khớp.

Collagen Typ 2 trong GLOSSA có gì đặc biệt?

  • Được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất FRUTAROM Thụy Điển với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và công nghệ chiết xuất cao đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm được sản xuất bởi FRUTAROM đó chính là hiệu quả thử nghiệm lâm sàng được hình thành trên chính nguyên liệu được bào chế mà không dựa vào các nguồn thông tin thử nghiệm khác đảm bảo độ tin cậy và uy tín đối với sản phẩm một cách tuyệt đối.
  • Ngoài ra các thành phần kết hợp khác của sản phẩm như: Glucosamin, Acid hyaluronic hay Devil’s Claw có vai trò quan trọng và quyết định trong việc giảm đau, cải thiện tình trạng mòn khớp, giúp bạn khỏe mạnh và năng động hơn mỗi ngày.

(Thông tin sản phẩm kèm theo).

 

Author Info

admin

Không có phản hồi

Gửi phản hồi