0981 037 167

Các bài thuốc dân gian có hiệu quả với bệnh viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ không?

viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ

Các bài thuốc dân gian có hiệu quả với bệnh viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ không?

Các bài thuốc dân gian về  viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ mà ông cha để lại luôn là những vật báu cho ngày. Những nguyên liệu tự nhiên này gẫn gũi, đơn giản, dễ thực hiện mà lại mang đến hiệu quả cao nhất định sẽ giúp ích và cải thiện tình trạng bệnh viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ.

Cùng tham khảo nhé!

Bài 1: gừng và rượu mùi

Lấy khoảng 200g gừng tươi đem rửa sạch, đập giập, giã nhỏ rồi vắt lấy nước. Lấy nước gừng, cùng khoảng 120g đường đỏ, 400ml rượu mùi cho chung vào nồi đun nhỏ lửa cho đến khi sôi thì tắt bếp. Để nguội rồi để vào trong chai dùng dần, uống khoảng một chén nhỏ hàng ngày trước khi đi ngủ.

Bài 2: vỏ bưởi và gừng tươi

Lấy khoảng 250g vỏ bưởi tươi, 1 củ gừng tươi rửa sạch rồi băm nhuyễn tất cả, dùng một miếng vải mỏng bọc lại rồi đắp vào chỗ khớp bị đau. Mỗi ngày thay thuốc một lần các cơn đau sẽ nhanh chóng thuyên giảm, tình trạng bệnh viêm khớp sẽ được cải thiện đáng kể.

Chua-viem-khop-dang-thap-o-phu-nu-bang-cach-dan-gian

Bài thuốc dân gian trị viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ từ vỏ bưởi và gừng tươi giúp giảm đau hiệu quả

Bài 3: rượu trắng lá đào

Lấy khoảng một nắm lá đào tươi, rửa sạch, để ráo, thêm khoảng 150ml rượu trắng, đem hâm nóng vừa đủ ấm rồi giã nát lá đào ra rồi trộn đều với rượu, sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên chỗ đau do viêm khớp. Thực hiện ngày một lần trước khi đi ngủ, rất có hiệu quả trong việc giảm đau, nhức, mỏi các khớp.

Bài 4: lá lốt

Hái khoảng 15 – 30g lá lốt tươi hoặc 5 -10g lá lốt khô, đem sắc với nước rồi chia uống làm 2 – 3 lần trong một ngày. Bài thuốc này có tác dụng điều trị chứng nhức xương, giảm đau, giảm viêm khớp rất hiệu quả.

Chua-viem-khop-dang-thap-o-phu-nu-bang-cach-dan-gian

Bài thuốc trị viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ từ lá lốt dễ làm và có công dụng trị viêm khớp rất tốt

Một số lời khuyên cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ

Với các bệnh nhân nữ đang mắc phải chứng viêm khớp dạng thấp, cần phải hết sức quan tâm đến chế độ ăn uống và luyện tập điều độ, để xương khớp linh hoạt, tăng độ dẻo dai, làm giảm áp lực lên các khớp xương.

Làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức, ngồi quá lâu trong văn phòng hoặc mang vác nặng gây thêm áp lực cho các vùng khớp đã bị tổn thương do viêm khớp.

Sử dụng Glossa – Chuyên biệt xương khớp phu nữ  để điều trị viêm khớp nhanh chóng và hiệu quả với những công dụng hiệu tuyệt vời giúp tác dụng sâu vào sụn khớp bị tổn thương của bệnh nhân viêm khớp.

Chi tiết về Glossa bạn có thể xem tại đây:http://xuongkhopphunu.com/index.php/xuongkhopphunu/

 

BẠN ĐANG LO NGẠI CÁC VẤN ĐỀ BỆNH XƯƠNG KHỚP, VIÊM KHỚP Ở PHỤ NỮ ???

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN – DƯỢC SĨ GLORY SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIÚP BẠN  !!!!

Author Info

admin

Không có phản hồi

Gửi phản hồi