0981 037 167

CÁCH GIẢM NHANH CƠN ĐAU VIÊM KHỚP PHỤ NỮ TẠM THỜI

cach-giam-nhanh-con-dau-viem-khop-phu-nu

CÁCH GIẢM NHANH CƠN ĐAU VIÊM KHỚP PHỤ NỮ TẠM THỜI

Bệnh viêm khớp phụ nữ rất dễ tái phát, nhất là lúc giao mùa, trái gió trở thời, những ngày hè oi bức hay những ngày đông giá rét. Cơn đau viêm khớp bất chợt đến là điều án ảnh kinh hoàng của bệnh nhân. Bạn có biết một số cách giúp giảm đau tạm thời cho các cơn đau viêm khớp phụ nữ!

 Chúng ta hãy xem chuyên gia xương khớp GLORY chia sẻ nhé:

– Chườm đá: tuy là giải pháp tạm thời nhưng nó có tác dụng như một chất gây tê làm dịu cơn đau. Bạn có thể sử dụng đá túi hoặc đá viên để trong túi nhựa để chườm. Nên đặt khăn bông bên ngoài để tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

– Tránh va chạm mạnh: đương nhiên với tình trạng đầu gối bạn đang bị đau như vậy bạn nên lưu ý việc tránh các va chạm tới đầu gối khi tham gia các hoạt động như chạy bộ và đi bộ…

– Chọn giầy phù hợp: hãy kiểm tra độ cao của đôi giầy bạn đang mang nếu là giầy cao gót giầy, làm bằng vật liệu cứng và không chắc chắn biết đâu đó chính là nguyên nhân làm cho đầu gối của bạn đau.

– Chú ý tư thế ngồi: nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều, bạn hãy chú ý tới tư thế ngồi của bạn, nếu ghế quá thấp dẫn tới việc bạn phải gập khớp gối liên tục gây khó chịu. Ngược lại, nếu ghế quá cao bạn phải tìm chỗ để nâng đỡ chân khiến gối bị mỏi. Vì vậy, chọn một chiếc ghế phù hợp với chiều cao của bạn giúp khớp gối có một tư thế thoải mái, đứng lên ngồi xuống dễ dàng.

– Hạn chế ăn mặn: ăn quá nhiều muối gây tích nước và phù, làm tăng áp lưc lên khớp gối dẫn đến bệnh đau khớp gối.

>>>> Điều trị tận gốc: viêm khớp dạng thấp ở phụ nữ

BẠN ĐANG LO NGẠI CÁC VẤN ĐỀ BỆNH XƯƠNG KHỚP, VIÊM KHỚP Ở PHỤ NỮ ???

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN – DƯỢC SĨ GLORY SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIÚP BẠN  !!!!

Author Info

admin

Không có phản hồi

Gửi phản hồi